Đánh giá page

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT THÀNH ĐẶNG là sự lựa chọn tối ưu cho dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy lạnh tại Cần Thơ và Vĩnh Long. Chúng tôi tận tâm với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp tối ưu cho máy lạnh của bạn. Chúng tôi hiểu rằng máy lạnh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và công việc của mọi người. Do đó, việc duy trì và sửa chữa máy lạnh một cách hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết mà còn đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho máy lạnh của bạn và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hãy để Công ty Thành Đặng mang đến sự mát mẻ và thoải mái cho không gian của bạn, và bạn sẽ trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm mà chúng tôi cam kết.

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

PHAN THÀNH ĐẶNG
CEO / Founder

TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – CHẤT LƯỢNG

nguyễn thành nghĩa
trưởng phòng kỹ thuật

TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – CHẤT LƯỢNG

Nguyễn ngọc trâm
Kế toán trưởng

TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – CHẤT LƯỢNG

trương thị hoàng sang
Booking - cskh

TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – CHẤT LƯỢNG

– Từng bước thực hiện mục tiêu để trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong nước. Mang đến giá trị dịch vụ kỹ thuật nhanh chóng, chính xác và chất lượng nhất. Trên cơ sở đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh.

– Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dijh vụ tốt nhất để góp phần mang lại sự thành công và lợi ích cho khách hàng và đối tác. Bảo đảm về tính trung thực, trách nhiệm và chất lượng, lấy uy tín làm danh dự cho doanh nghiệp.

– Tạo dựng cho các cán bộ, công nhân viên doanh nghiệp một môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều cơ hội để phát triển năng lực đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp.

– Sự hài lòng của khách hàng Thành Đặng luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của Công ty. Luôn lắng nghe, thấu hiểu, sẻ chia những mong muốn đê mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi của họ

– Chất lượng vượt trội: Chúng tôi luôn hướng tới tư duy chất lượng trong mọi công việc, mọi hoạt động tư vấn dành cho khách hàng.

– Sáng tạo: Tập thể Công ty luôn nổ lực tạo ra sự khác biệt và vượt trội với đối thủ. Luôn đi đầu về sự chuyên nghiệp của dịch vụ mà Thành Đặng cung cấp.

– Đoàn kết: Thành Đặng hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết  đối với sự nghiệp phát triển Công ty và coi đó là tài sản và cũng như động lực cho mọi sự phát triển lâu bền.

– Trách nhiệm : Chúng tôi hoạt động theo chuẩn mực đạo đức kinh doanh, phù hợp pháp luật, theo các tiêu chuẩn quốc tế và luôn minh bạch mọi thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh. Cống hiến cho xã hội bằng hành động chân thật, làm việc với tâm không cần báo đáp.

– Trung thực : Thành Đặng luôn lấy sự trung thực làm thước đo uy tín và lấy uy tín làm danh dự cho mỗi công viên chức nói riêng và Công ty Thành Đặng nói chung. Luôn thừa nhận những khuyết điểm của cá nhân, doanh nghiệp và tích cực cải tổ, thay thế và sửa chữa.